Chào mừng bạn đến với Nhất Tín Home!

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trọng dụng được những kiến trúc sư tài hoa, sáng tạo, đồng thời thường xuyên nâng cao tay nghề thợ và hiện đại hoá dây chuyền sản xuất. Tới nay Nhất Tín Home đã đứng trong hàng ngũ những xưởng sản xuất nội thất uy tín, chất lượng hàng đầu Miền Bắc. 

Với thế mạnh sản xuất cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp không gặp trở ngại trên bất cứ tiêu chí nào của khách hàng đề ra . Với bề dày kinh nghiệm thi công nội thất nhà ở cùng nội thất văn phòng, Chúng tôi tự hào mang đến cho không gian sống và làm việc của bạn nét đẹp hiện đại, phá cách, sáng tạo với chi phí thấp nhất.

Nhất Tín Home vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng điểm tô không gian sống trở nên đẹp, độc, ấn tượng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua. 

Bằng cái tâm của người làm nghề, bằng cái tầm của đội ngũ lãnh đạo định hướng công ty phát triển bền vững. Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng. Nỗ lực vì quyền và lợi ích của Quý khách hàng. 

  • Với tâm niệm:  TRỌN CHỮ TÍN – VẸN NIỀM TIN 
  • Với tầm nhìn: Trở thành đơn vị sản xuất nội thất giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, nâng tầm quốc tế.

Trân trọng cảm ơn!

NHẤT TÍN HOME

Địa chỉ: Số 11, Ngách 121/3/42 Kim Ngưu, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 15/200 Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 076-293-2322  ( Mr. Trường )

Email: [email protected]