Thiết kế nội thất không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà nó còn đem lại những giá trị mang tính thực tiễn về tính tiện nghi và công năng của không gian, bên cạnh đó thỏa mãn các nhu cầu sống của chủ đầu tư và hợp với xu hướng của thời đại.

Tại Nhất Tín Home, chúng tôi đã có kinh nghiệm tư vấn, thiết kế & thi công hàng trăm công trình nội thất thuộc đủ mọi loại hình như nhà ở, văn phòng, shop, nhà hàng, karaoke… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Những thiết kế của chúng tôi không những đa dạng về phong cách mà còn có mức chi phí thi công từ nhỏ đến lớn, được áp dụng theo đúng phong thuỷ mang tài lộc và thành công đến cho gia chủ.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất là việc phân loại các khu vực chức năng của các nội thất trong nhà bao gồm các phòng, các phương tiện sinh hoạt và phân bổ, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc, thẩm mỹ kiến trúc của các khu vực nội thất riêng biệt, dựa vào đó để tạo ra một không gian sinh hoạt thuận tiện, thoải mái, đẹp mắt và khoa học cho gia chủ. Không sai nếu nói rằng thiết kế nội thất là việc kết hợp giữa mỹ thuật và khoa học kỹ thuật, là tổng thể của góc nhìn nghệ thuật.

Một kiến trúc sư thiết kế nội thất cần nắm rõ được kiến thức về màu sắc, ánh sáng, khoa học trong sắp xếp không gian và đồ nội thất. Đặc biệt phải nhạy bén, sáng tạo và bắt kịp xu hướng của thời đại để tạo ra nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Danh mục thiết kế nội thất:

– Thiết kế nội thất nhà ở
– Thiết kế nội thất văn phòng
– Thiết kế nội thất cửa hàng, quán cafe, nhà hàng
– Thiết kế nội thất khách sạn, resort…

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT

Việc thi công nội thất và thiết kế nội thất đòi hỏi thật chính xác trong từng khâu. Trên thực tế, việc thiết kế và thi công là hai công việc hoàn toàn khác nhau. Về cơ bản, thiết kế nội thất là việc lên phương án, phác thảo ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư trên bản vẽ còn thi công nội thất đơn giản là việc thực hiện trên thực tế.

Trong quá trình thi công nội thất, việc chọn lọc từ các đồ vật đến phân chia đúng chuẩn theo bản vẽ cần được thực hiện vì đây là quá trình quyết định xem sản phẩm hoàn thành có chất lượng và đạt được tính thẩm mỹ hay không.

CAM KẾT CỦA NHẤT TÍN HOME ĐỐI VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT

– Chất lượng thiết kế & thi công: Nhất Tín Home quản lý đầy đủ và toàn bộ về chất lượng từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, hồ sơ cấp phép, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công và nghiệm thu công trình. Đảm bảo tính an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.

– Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết với từng thiết kế và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp vật liệu đảm bảo tiến độ thi công công trình.

– Không gây lãng phí: Với mỗi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tính toán chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng vật tư chủ đầu tư lựa chọn, không nâng giá hay cạnh tranh với những đơn vị khác.

– Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và Nhất Tín Home.

– Tác phong cung cấp dịch vụ: Với phương châm đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Công ty luôn có chủ trương giữ chữ Tín và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

– Không bán thầu: Với đội ngũ KTS và đội thi công chuyên nghiệp, Nhất Tín Home cam kết không bán thầu cho công ty bên ngoài.

– Không tăng giá: Với tiềm năng tài chính đủ đáp ứng vật tư từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành công trình, Nhất Tín Home cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng.

– Bảo hành công trình: Nhất Tín Home luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát công trình thường xuyên của khách hàng để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế.

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 076-293-2322 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT.